Loading

Giới thiệu dịch vụ thuê xe một chiều

Nếu bạn thường xuyên đi công tác, du lịch cùng bạn bè thì dịch vụ cho thuê xe một chiều này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.

Dịch vụ thuê xe một chiều mà công ty xe Thái Dương cung cấp là gì? 

 • Khi bạn có nhu cầu đi xe một chiều và chưa định ngày trở về, hoặc trở về ngay lập tức thì có thể đi xe một chiều.
 • Chi phí đi xe một chiều có giá rẻ gần ngang xe khách nhưng chất lượng dịch vụ lại tương đương như đi xe riêng. Bạn chủ động được nhiều thứ so với đi xe khách: Dừng nhiều chổ, để được nhiều đồ, đi chung nhiều người, chổ ngồi thoải mái rộng rãi
 • Dịch vụ này tương tự Uber hay Grap nhưng giá cả hợp lý và phù hợp cho những chuyến đi xa và giá rẻ.
 • Bạn chủ động về giá và loại xe
 • Bạn có thể đặt xe, chọn đường đi, giá cả sẽ được hiển thị dựa trên tuyến đường và loại xe bạn chọn lựa.

Vậy Thuexemotchieu.com.vn là sàn giao dịch trực tuyến giúp kết nối khách thuê xe với các nhà xe trên toàn quốc ( đặt mục tiêu). Có những tính năng độc đáo và dễ sử dụng, website Thuexemotchieu.com.vn có thể giúp người dùng Internet tìm kiếm, đặt xe, và thanh toán tiền thuê xe trực tuyến một cách nhanh chóng qua các tiện ít onlines.

Không còn phải mất nhiều thời gian để tìm kiếm thông tin về thuê xe trên Google, face book trên website của các nhà xe hay từ những người có kinh nghiệm thuê xe. Không còn phải mất thời gian gọi điện thoại hỏi giá, chờ đợi báo giá, và so sánh giá thuê xe. Không còn phải mất vài ngày mới tìm được chiếc xe ưng ý và hoàn tất các thủ tục thuê xe.

Các loại xe

Tại website Thuexemotchieu.com.vn, quý khách có thể tìm và thuê được các loại xe từ 4 đến 45 chỗ của nhiều dòng xe từ hạng trung đến hạng sang cao cấp như Limousine. Du lịch Thái Dương cung cấp dịch vụ đáp ứng nhu cầu thuê xe có tài theo chuyến hay theo tháng để đưa đón nhân viên, đưa đón khách VIP, đưa rước sân bay, đi công tác, đi sự kiện, đi du lịch, về quê, cưới hỏi, v.v.

Giá thuê xe

Giá được niêm yết trên website không phải là giá tham khảo mà là giá thực tế được tính dựa trên lộ trình mà khách cung cấp. Lộ trình càng chi tiết, thì hệ thống tính giá thuê xe càng chính xác. Giá được tính bao gồm cả phí xăng xe và phí cầu đường, với xe 4-7 chỗ, giá này còn bao gồm phí ăn ở cho tài xế, nhưng không bao gồm các khoản phí bến bãi hay phát sinh ngoài lịch trình như ngoài giờ VAT….

Các bước đặt xe

1. Tìm xe: Người dùng chỉ cần điền thời gian và địa điểm vào các ô thông tin rồi bấm nút tìm kiếm là có ngay các kết quả trong 10 giây.

2. Chọn xe: Người dùng có thể dùng bộ lọc để chọn ra được chiếc xe phù hợp nhất cho chuyến đi theo giá thuê, dòng xe, đời xe, màu sắc, và tiện nghi trên xe ,

3. Đặt xe: Để đặt xe, người dùng chỉ cần điền vào đơn đặt xe một số thông tin như tên và số điện thoại của người đặt xe, nơi nhận xe hay đón khách. Qua contact form

4. Đặt cọc: Khách hàng có thể thanh toán tiền cọc bằng cách chuyển khoản qua internet banking hoặc chuyển khoản qua ngân hàng. Ngoài ra, khách hàng có thể đem mã đặt cọc ghi trên đơn hàng đến các cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc để hoàn tất thủ tục thanh toán bằng tiền mặt.

Sử dụng dịch vụ thuê xe một chiều của công ty du lịch Thái Dương . 

Với dịch vụ này thì bạn có thể đi xa thoải mái, vừa tạo thêm thu nhập cho những bác tài có tuyến đường đi như bạn, nhưng lại không có khách, phải đi xe trống.Thay vì chở gió, bác tài sẽ kết hợp với Thuexemotchieu.com.vn để cho bạn “kết hợp quá gian” với giá hợp lý tương tự thay vì đi xe khách như chất lượng dịch vụ lại thoải mái hơn nhiều.

Các lý do nên chọn thuê xe một chiều   

 1. Giá thuê xe du lịch rẻ, hợp lý.
 2. Các loại xe cho thuê đời mới chất lượng cao..
 3. Tài xế xe giàu kinh nghiệm nhiệt tình 

Các loại xe một chiều cho thuê

 • Thuê xe 4 chỗ một chiều
 • Thuê xe 7 chỗ một chiều
 • Thuê xe limousine 10 chỗ một chiều
 • Thuê xe limousine 19 chổ một chiều
 • Thuê xe 16 chỗ một chiều
 • Thuê xe 30 chỗ một chiều
 • Thuê xe 35 chỗ một chiều
 • Thuê xe 45 chỗ một chiều
1

administrator

bangchu

Comments (Không có phản hồi)

Comments (0):

Đăng bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *