Loading

Thuê xe một chiều đi các tỉnh

Thuê xe đi một chiều đi các tỉnh

Công ty du lịch Thái Dương vừa triển khai thêm dịch vụ cho thuê xe một chiều có tài xế: Chức năng giá cực sốc dịch vụ cho thuê xe một chiều có tài xế nhằm giảm chi phí cho khách hàng thuê, giảm lưu lượng xe tham gia giao thông. Đối với khách có nhu cầu đi một chiều thay vì trả tiền thuê xe 2 chiều như hiện nay.

Liên hệ gọi xe: 1900 9227 hay  093 277 9 703

” Rất Tuyệt Vời – Không Thể Tin Được ” Giá thuê xe một chiều buổi tối tại thuê xe một chiều lại rẻ tới như vậy. Không thể tin khi mà thuê xe một chiều, thuê xe 4 chỗ 7 chỗ 16 chỗ hay thuê xe limousine sử dụng 1 chiều 2 chiều buổi tối từ 18h trở đi giá quá rẻ mà phục vụ nhiệt tình vui vẻ. Khi cần thuê xe buổi tối hãy liên hệ công ty du lịch Thái Dương

* Tại sao thuê xe một chiều buổi tối lại có giá rẻ như vậy ?

Công ty du lịch Thái Dương xin giải thích ngắn gọn như sau: Mọi chi phí hàng ngày như Lương lái xe, tiền bến bãi, tiền rửa xe, tiền phí hao mòn, chi phí văn phòng, …. là cố định, trong trường hợp phục vụ khách hàng thêm 01 ca tối, thì cũng chỉ mất thêm các chi phí như: xăng dầu, vé cầu phà, hao mòn và bồi dưỡng lái xe.

Tức là khách hàng thuê xe một chiều buổi tối gần như không phải chịu các chi phí cố định mà công ty cho thuê xe phải chịu. Như vậy, giá thành thuê xe buổi tối giảm rất đáng kể.

Giá cho thuê xe đi một chiều về tỉnh tham khảo:

Đi một chiều Xe 4 Chỗ – Xe 7 Chỗ Vũng Tàu 1.400.000đ

Đi một chiều Xe 4 Chỗ – Xe 7 Chỗ Cần Thơ 1.800.000đ

Đi một chiều , Xe 4 Chỗ – Xe 7 Chỗ Tây Ninh 800.000đ

Đi một chiều Xe 4 Chỗ – Xe 7 Chỗ Mũi Né 1.800.000đ

Thuê xe limousine đi Vũng Tàu một chiều giá 2.000.000 vnd

3

administrator

Comments (Không có phản hồi)

Comments (0):

Đăng bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *