Loading

Thuê xe một chiều giải pháp mới cho các chuyến du lịch xa

Thuê xe một chiều giải pháp mới cho các chuyến du lịch xa

Thuexemotchieu.com.vn với sứ mệnh kết nối các khách hàng có nhu cầu di chuyển với các tài xế chạy xe rỗng có cùng cung đường để giảm thiểu tối đa chi phí di chuyển, nhằm tạo ra những chuyến đi an toàn – sang trọng – tiết kiệm nhất.
——————–

Khi đặt xe một chiều đường dài giá rẻ -thuê xe một chiều thì thuexemotchieu.com.vn:
Cam kết giá tốt nhất: Bên cạnh hệ thống xe tiện chuyến liên tục được cập nhật với mức giá 5000 VNĐ/km, Quý khách hàng còn có thể đặt xe taxi đường dài giá rẻ – đặt xe taxi đi tỉnh giá rẻ với mức giá tối đa 8000 VNĐ/km cho xe 5 chỗ và tối đa 10.000 VNĐ/km cho xe 7 chỗ.
Cam kết dịch vụ tốt nhất: Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của du lịch Thái Dương để đặt xe một chiều đường dài giá rẻ – đặt xe một chiều đi tỉnh giá rẻ, du lịch Thái Dương cam kết luôn có xe nếu đặt trước và có chính sách hoàn tiền khi không hài lòng về dịch vụ.
Cam kết tiện ích đặc biệt trong quá trình di chuyển:du lịch Thái Dương chỉ sử dụng dòng xe sang sedan đời mới, luôn ưu tiên xe chất lượng tốt nhất khi đặt chuyến sớm và tuyệt đối không ghép khách, bắt khách dọc đường. Du lịch Thái Dương luôn tạo cho bạn sự riêng tư, thân mật và thuận tiện nhất trong quá trình di chuyển khi đặt xe taxi đường dài giá rẻ – thuê xe một chiều đi tỉnh giá rẻ của du lịch Thái Dương.

Giải pháp mới cho các chuyến du lịch xa : Thuê xe một chiều tiết kiệm 30-50% chi phí

Khi quý khách đang có nhu cầu thuê một chiếc xe để đi du lịch hay công tác chỉ một chiều đi hoặc về thì chủ xe thường xe tính phí cho hành trình của bạn ít nhất là 30%-50% chi phí hai chiều. Vì chiều về những chuyến xe đó chạy rỗng không có khách.

1. Giải pháp cho những chuyến đi chơi xa
Giá thuê xe thông thường từ Sài Gòn đi mũi né một chiều là 2,400,000 VND, nếu bạn thuê xe đi 3 ngày một đêm giá giao động từ 4,300,000 VND  – 5,000,000 VND cho dòng xe 7 chỗ. Thì giờ đây, việc tìm xe giá siêu rẻ với giá 1,400,00 VNĐ – 1,800,000 VNĐ/ lượt, hoặc tổng chi phí tầm 3,000,000 VNĐ cho 6 người được đưa đón tận nơi, không phải lo chổ ở cho tài xế  và thích về khi nào thì về được coi là giải pháp tối ưu dành cho bài toán kinh tế khi đi du lịch của bạn. Tổng chi phí có thể giảm từ 40 – Ngoài ra, bạn ra Mũi né có thể nghỉ ngơi tham quan điểm tuỳ thích bằng cách thuê xe máy, trãi nghiệm xe jeep cũng trên website thuexemotchieu.com.vn

Tại Thuê xe một chiều, chúng tôi cung cấp giải pháp mà làm hài lòng cho cả 2 bên: bên cung cấp xe và bên phía khách hàng.Thuê xe một chiều như là một đơn vị trung gian để hai bên có thể giải quyết vấn đề này, chúng tôi cam kết sẽ tìm cho bạn một mức giá tuyệt vời nhất từ các hãng nhà xe khác nhau. Trước khi bạn trả bất cứ một phí gì, chung tôi sẽ tư vấn và cung cấp đầy đủ thông tin mà khách hàng cần.

Điều đặc biệt, chúng tôi luôn có hệ thống so sánh giá và  hợp đồng làm việc với các hãng thuê xe o tô lớn để có thể tìm cho bạn một mức giá tốt nhất tại thời điểm bạn muốn đi.

2. Không chỉ là những chuyến xe giá rẻ, dịch vụ thuê xe một chiều còn cung cấp cho bạn nhiều lợi ích khác

Việc thuê xe du lịch một chiều sẽ giúp bạn chủ động hơn trong quá trình di chuyển. Thay vì phải mất thời gian liên lạc chờ đợi tàu xe thì giờ đây khách hàng sẽ chủ động đến những nơi mình muốn bất cứ lúc nào mà không lo trễ giờ. Bạn cũng có thể dừng chân nghỉ ngơi ở bất cứ địa điểm nào mình muốn, ăn uống tại bất cứ nơi đâu mà không lo về quá trình di chuyển.

3.  An toàn tiết kiệm hơn 

Quý khách sẽ được tư vấn lộ trình an toàn và tiết kiệm hơn nhiều lần. Các công ty cho thuê đều có đội ngũ lái xe có chuyên môn và nghiệp vụ cao, chuyên tâm trong công việc, nhiệt tình, chu đáo và thường xuyên được nâng cao nghiệp vụ qua các khóa huấn luyện chuyên môn trợ giúp cho bạn trên mọi chặng đường đi.

  • Thông tin rõ ràng, minh bạch
  • Bảo đảm giá thấp nhất
  • Dịch vụ tốt nhất
  • Tài xế phục vụ chuyên nghiệp

4. Thoải mái với hành trình bên gia đình và bạn bè

Có không gian thoải mái để thư giãn và giải trí ngay trên xe: tất nhiên, bạn sẽ chẳng được tự nhiên như thế khi ngồi trên xe khách. Còn lại, thuê một chiếc xe du lịch sẽ giúp các bạn có không gian riêng để vui đùa, không bất tiện như khi di chuyển bằng xe khách.

Dịch vụ cho thuê xe một chiều giá rẻ mang lại cho bạn những lợi ích thực tế từ chính sự tiện lợi cũng như khả năng tiết kiệm, tối ưu hóa chi phí đi lại giúp bạn có những chuyến đi với trải nghiệm vượt trội. Chỉ với chưa tới 50% chi phí thuê xe thông thường, bạn đã có thể vi vu bất cứ nơi đâu mà không cần lo lắng quá nhiều về giá.

CÔNG TY DU LỊCH THÁI DƯƠNG – THUÊ XE MỘT CHIỀU.COM.VN

 

3

administrator

Comments (Không có phản hồi)

Comments (0):

Đăng bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *