Loading

Từ Sài Gòn đi An Giang bao nhiêu km

Nếu bạn đang cần tới An Giang để du lich hoặc làm việc là chưa biết từ thành phố Hồ Chí Minh đi tới đó bao xa, mất mấy giờ và nên đi bằng phương tiện gì thì trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những tuyến đường cơ bản nhất để có thể di chuyển nhanh chóng, dễ dàng từ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh tới địa điểm này!

Thuê xe một chiều đi Mũi Né

Từ Sài Gòn đi An Giang bao nhiêu Km?

An Giang là một tỉnh thuộc vùng phía Tây Nam Bộ của nước ta, con đường ngắn nhất để đi từ thành phố Hồ Chí Minh tới đây là khoảng 182km và có 2 tuyến đường cơ bản để bạn có thể lựa chọn khi đi xe máy, ô tô hoặc xe khách.

Tuyến đường thứ nhất: Đây là tuyến đường dành cho cả ô tô và xe máy khi xuất phát từ nội thành thành phố Hồ Chí Minh đến quận Bình Chánh, tại điểm cầu vượt nút giao thông Bình Thuận, bạn lái xe rẽ snag quốc lộc 1A và tiếp tục đi khoảng 16km nữa là thấy cẩu Mỹ yên, Vĩnh Lộc, sau khi vượt qua cầu này bạn sẽ qua tiếp cẩu Bến Lức, từ điểm cầu Bến Lức bạn cho xe đi tiếp 14km nữa sẽ qua cầu Tân An, địa phận đầu tiên của tỉnh Tiền Giang , từ địa điểm này bạn sẽ mất 16km nữa thì sẽ tới được thành phố Mỹ Tho của tỉnh Tiền Giang.

Từ địa điểm thành phố Mỹ Tho, chạy xe rẽ phải đi theo hướng quốc lộ 1A, sau 65km sẽ đi qua cầu Mỹ Thuận là tới địa phận của tỉnh Vĩnh Long, tử điểm nút giao thông của chân cẩu Mỹ Thuận, đi sang quốc lộ 80, tiếp tục lái xe đi tiếp 16km nữa là tới được thành phố Sa Đéc – Đồng Tháp, từ thành phố này bạn tiếp tục đi theo quốc 80 khoảng 35km nữa thì tới phà Vàm Cổng, chỉ cần đi qua địa điểm này là bạn đã có thể tới được tỉnh An Giang rồi.

Đi theo tuyến đường này bạn mất khoảng 4,5 tiếng đi ô tô và sẽ mất hơn 5h để đi xe máy, nhiều đoạn đường xấu, khó đi, nhiều chốt công an nên bạn nhớ chấp hành nghiêm chỉnh luật lệ an toàn giao thông nhé! Trước khi đi bạn cũng cần tìm hiểu thật kỹ xem từ thành phố Hồ Chí Minh tới An Giang bao nhiêu km để có được sự chủ động tối đa.

==> thuê xe limousine đi Châu Đốc An Giang 

Nếu bạn không đi xe máy thì tuyến đường thứ 2 sau đây sẽ thuận tiện hơn nhiều vì nó dành riêng cho ô tô, xe khách.

Tuyến đường thứ 2: Dành riêng cho ô tô nên xe máy đừng dại mà tiến vào đây để bị phạt.

Tuyến đường thứ hai chỉ dành cho xe ô tô: Cũng cùng một điểm xuất phát từ khu vực nội thành thành phố Hồ Chí Minh , bạn tiến tới quận Bình Chánh, tại điểm cầu vượt nút giao thông Bình thuận, bạn rẽ thẳng sang đường cao tốc thành phố Hồ Chí minh – Trung Lương, đi thẳng theo hướng này mất 50km là tới quốc lộ 1A, bạn chạy xe 5km tiếp theo sẽ tới được thành phố Mỹ Tho của tỉnh Tiền Giang, từ điểm thành phố Mỹ Tho, lái xe rẽ sang phía tay phải để tiếp tục đi theo quốc lộ 1A giống như lộ trình di chuyển của tuyến đường mà chúng tôi đã chỉ ra ở bên trên thì sẽ tới được địa phận của tỉnh An Giang.

Đây là tuyến đường dành cho ô tô nên khá dễ đi và thời gian di chuyển cũng nhanh hơn rất nhiều, tuy nhiên vì là đường dành cho ô tô nên xe máy tuyệt nhiên không được đi vào đoạn đường cao tốc Thành Phố Hồ Chí Minh – Trung Lương để tránh gặp cảnh sát giao thông và chịu phạt đáng tiếc.

Từ Trung tâm tỉnh An Giang đi các quận- huyện – thị xã

An Giang thì tới rồi, nhưng bạn muốn tới địa danh nào của tỉnh An Giang ?

Tỉnh An Giang gồm 2 thành phố, 1 thị xã cùng 8 huyện là đơn vị hành chính trực thuộc tỉnh, thành phố Long Xuyên là thủ phủ của tỉnh An Giang nên chúng tôi sẽ lấy đây là điểm xuất phát để hướng dẫn các bạn tới được những quận, huyện, thị xã khác của tỉnh này nhé!

–      Từ thành phố Long Xuyên đi thành phố Châu Đốc dài 61,8km

–      Từ thành phố Long Xuyên đi thị xã Tân Châu dài 73,2km

–      Từ thành phố Long Xuyên đi huyện An Phú dài 90,8km

–      Từ thành phố Long Xuyên đi huyện Châu Phú dài 44,8km

–      Từ thành phố Long Xuyên đi huyện Châu Thành dài 27,1km

–      Từ thành phố Long Xuyên đi huyện Chợ Mới dài 20,4km

–      Từ thành phố Long Xuyên đi huyện Phú tân dài 45,4km

–      Từ thành phố Long Xuyên đi huyện Thoại Sơn dài 22,8km

–      Từ thành phố Long Xuyên đi huyện Tịnh Biên dài 69,7km

–      Từ thành phố Long Xuyên đi huyện Tri Tôn dài 57,5km

Trên đây là những thông tin cơ bản từ thành phố Hồ Chí Minh đi An Giang bao nhiêu km cùng đoạn đường từ thủ phủ của tình An Giang đi các huyện, thị xã, thành phố là đơn vị hành chính của tỉnh này.

Chúc các bạn có được một chuyến đi vui vẻ, an toàn, chính xác và nhanh nhất, có thời gian tại tỉnh An Giang khó quên!

1

administrator

bangchu

Comments (Không có phản hồi)

Comments (0):

Đăng bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *