Loading

Thuê xe 4 chổ đi Bạc liêu một chiều

Dịch vụ cho thuê xe một chiều đi bạc liêu

Bạn đang ở thành phố Hồ Chí Minh và muốn tới Bạc Liêu để du lịch hoặc làm việc nhưng không biết từ nơi mình sống tới thành phố Bạc Liêu bao xa, đường đi lại có thuận tiện hay không.Từ TP.HCM tới thành phố Bạc Liêu là trung tâm hành chính của tỉnh Bạc Liêu có độ dài đường bộ là 250km

Thuê xe một chiều, là dịch vụ không thể thiếu nếu bạn đang ở tphcm Sài Gòn hay bất kỳ nơi đâu trong trung tâm Thành Phố. Vui lòng gọi : 093 277 9 703 hay 19009227 để được tư vấn chọn xe và báo giá thuê xe du lịch một chiều đi tỉnh rẻ nhất, cạnh tranh nhất.

Theo đường Cao Văn Lầu ra phía biển và thuộc địa phận ấp Biển Đông A, xã Vĩnh Trạch Đông  bạn sẽ đến Nhà máy điện gió. Khoảng cách từ trung tâm thành phố Bạc Liêu đến nhà máy khoảng 20km, nhưng khi đi cách xa cả chục cây số, chúng ta đã có thể nhìn thấy những trụ turbine lắp cánh quạt đang quay đều như những chong chóng khổng lồ được in trên nền trời. Đây là địa điểm chụp ảnh yêu thích của rất nhiều bạn trẻ khi thuê xe một chiều đi Bạc Liêu.

Vườn chim là địa điểm thú vị khi thuê xe đi Bạc Liêu

Cách thành phố Bạc Liêu khoảng 6 km về hướng biển thuộc địa phận xã Hiệp Thành, vườn chim Bạc Liêu là nơi lý tưởng để làm tổ của nhiều loài chim nước, điển hình là các loài như le le, cò, vạc, diệc, còng cọc, quắm đen… Các loài chim ở đây thường tụ tập nhiều vào mùa mưa khoảng từ tháng 5 đến tháng 10. Đến với vườn chim Bạc Liêu, điều thú vị nhất là bạn thuê xe du lịch đến đây, được đứng trên tháp canh cao bằng ngọn cây và ngắm cảnh bên dưới.

 Thuê xe đi Bạc Liêu đến Vườn nhãn cổ

Từ thành phố Bạc Liêu, bạn thuê xe một chiều đi Bạc Liêu lái xe men theo con đường mang tên cố nhạc sĩ Cao Văn Lầu, đi về hướng Nam khoảng 6km thì bạn sẽ thấy thấp thoáng vườn nhãn mênh mông trải dài hơn 11km từ Hiệp Thành đến Vĩnh Trạch Đông. Ai cũng đều biết miền Tây Nam Bộ là vùng đất tuyệt vời của vườn cây ăn trái và đây là một vườn nhãn đặc biệt bậc nhất đồng bằng sông Cửu Long, nó được gọi với cái tên là Vườn nhãn cổ trăm tuổi. Bước vào vườn nhãn, bạn được hái những chùm quả thơm ngon và thưởng thức bữa ăn miệt vườn dân dã.

Nhà công tử Bạc Liêu là điểm không thể bỏ qua khi thuê xe đi Bạc Liêu

Tọa lạc tại địa chỉ số 13 Điện Biên Phủ, thành phố Bạc Liêu. Với thiết kế công trình theo phong cách Pháp và vật liệu được chuyển từ Pháp sang, đây được coi là ngôi nhà bề thế nhất Nam Kỳ lục tỉnh vào đầu thế kỷ 20 mà bạn nhất dịnh không thể bỏ qua khi thuê xe một chiều đi Bạc Liêu. Du khách khi  đến đây ngoài việc tham quan và tìm hiểu kiến trúc, các hiện vật lịch sử, còn có dịp được nghe kể về cuộc đời  xa hoa của công tử giàu nhất miền nam thời bấy giờ.

1

administrator

bangchu

Comments (Không có phản hồi)

Comments (0):

Đăng bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *