Loading

Thuê xe 7 chổ đi Bạc Liêu một chiều

Thuê xe 7 chỗ đi Bạc Liêu một chiều trong ngày hay nhiều ngày hoặc 1 chiều là kế hoạch thuê xe sắp tới của các bạn? Các bạn muốn tham khảo giá đi Bạc Liêu cũng như các dòng xe để phục vụ chuyến đi du lịch hay về nhà ở Bạc Liêu sắp tới. Hãy tham khảo dịch vụ thuê xe của công ty du lịch Thái Dương – Thái Dương Limousine. Với kinh nghiệm nhiều năm trong dịch vụ cho thuê xe chúng tôi cam đoan phục vụ hài lòng các bạn.

Thủ tục thuê xe

Đối với xe 4 chỗ và 7 chỗ đi Bạc Liêu một chiều :

 • Thủ tục thuê xe đơn giản, chỉ cần bấm số 1900 9227 để được tư vấn và đặt xe.
 • Quý khách vui lòng đặt cọc. Gọi là đi liền, phục vụ 24/24
 • Xác nhận đặt xe qua tin nhắn hoặc Email nếu các bạn đặt xe.
 • Thanh toán 1 lần cho tài xế hoặc chuyển khoản khi các bạn đang trên đường về.

Các thao tác đơn giản là đã thuê thành công chiếc xe 7 chỗ đi Bạc liêu một chiều phục vụ cho chuyến đi Bạc Liêu sắp tới.

Đối với xe 16 chỗ đi Bạc Liêu một chiều trở lên

 • Các bạn cũng gọi 1900 9227 hay 0932779703 để được tư vấn về giá.
 • Làm hợp đồng, đặt trước 30% giá trị hợp đồng để giữ xe.
 • Làm hợp đồng tại: 268 Cộng Hòa , Phường 13, Tân Bình
 • Thanh toán giá trị còn lại cho tài xế hoặc chuyển khoản khi chưa kết thúc chuyến đi.

Khi có nhu cầu thuê xe du lịch 7 chỗ đi Bạc Liêu các bạn gọi 1900 9227  để được tư vấn về giá. Hoặc tham khảo bảng giá thuê xe

Công ty du lịch Thái Dương với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe dịch vụ. Tài xế rành đường, cẩn thận, chu đáo và rất nhiệt tình. Chúng tôi rất vui được làm bạn đồng hành cùng các bạn trong các chuyến đi sắp tới.

Do Tỉnh Bạc Liêu có diện tích rộng nên mỗi huyện sẽ có mỗi giá thuê xe khác nhau. Như huyện Đông Hải giá xe 7 chỗ 3.000.000đ/1 chiều. Hay thành phố Bạc Liêu giá xe 7 chỗ là 2.500.000đ/chiều, huyện Gia Rai giá xe 7 chỗ 2.800.000đ/chiều, huyện Hồng Dân giá xe 7 chỗ 2.700.000đ/chiều, huyện Hoà Bình giá xe 7 chỗ 2.700.000đ/chiều,… Để biết về giá đi nhiều ngày, các bạn vui lòng gọi 1900-9227 để được tư vấn nhoa.

Tiện lợi khi sử dụng xe dịch vụ

 • Tự do lựa chọn giờ xuất phát cũng như giờ về.
 • Đón được nhiều điểm khác nhau.
 • Tự do dừng nghỉ ngơi trên đường
 • Thư giản, nghỉ ngơi không cần quan tâm đến đường xá vì tài xế rành đường và chạy xe cẩn thận
 • Giá cả cạnh tranh, họp lý, bình dân.
 • Thích họp cho mọi người, mọi lứa tuổi.

Chỉ với nhiêu đó ưu điểm thôi cũng đủ để các bạn lựa chọn thuê xe 7 chỗ đi Bạc Liêu một chiều rồi phải không nào? Do vậy khi có nhu cầu thuê thì gọi 1900-9227 .

Thái Dương Limousine – Công ty du lịch Thái Dương cung cấp dịch vụ lữ hành chuyên nghiệp tổng đài tư vấn 1900 9227 hay website www.dulichthaiduong.com .

Với dịch vụ thuê xe 7 chỗ đi Bạc Liêu một chiều, thì có 2 dòng xe để các bạn lựa chọn đó là Toyato Innova và Toyota Forturner hay dòng limousine cao cấp . Với dòng xe này thì mức giá thuê xe ở mức trung bình, giá cạnh tranh nên rất phù họp cho với nhiều khách hàng. Bên cạnh đó thiết kế bên ngoài sang trong, lịch lãm, nội thất bên trong thì tiện nghi, không gian rộng rãi, 02 dàn lạnh riêng biệt. Thích họp với mọi người, mọi lứa tuổi. Tài xế vệ sinh xe kỹ nên xe không mùi. Xe chạy êm nên không sợ bị say xe đâu nhé. Thuê xe du lịch 7 chỗ đi Bạc Liêu là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng.

Liên hệ thuê xe

Khi các bạn có nhu cầu thuê xe du lịch 7 chỗ đi Bạc Liêu thì hãy đến với DV cho thuê xe của công ty du lịch Thái Dương. Xe mới, giá cả cạnh tranh. Tài xế cẩn thận, nhiệt tình. Cam đoan các bạn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

1

administrator

bangchu

Comments (Không có phản hồi)

Comments (0):

Đăng bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *