Loading

Thuê xe 4 chổ đi Bình Dương một chiều

Bình Dương là điểm đến của nhiều khách du lịch ở thành phố Hồ Chí Minh vào dịp cuối tuần. Quý khách hoàn toàn có thể thuê xe đi Bình Dương một chiều bởi vì khoảng cách đường đi khá gần. Bạn hoàn toàn có thể sắp xếp để sáng đi chiều về. Nơi đây cũng có nhiều địa điểm tham quan thú vị, thích hợp cho việc thuê xe du lịch để cả gia đình hay nhóm bạn cùng đi.

Đồng thời với  khoảng cách gần đó, giá thuê xe 4 chổ đi Bình Dương một chiều cũng khá mềm, phù hợp với những điều kiện tài chính khác nhau. Bạn có thể thuê xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, 16 chỗ hay dòng xe limousine cao cấp…để đến đây cùng mọi người mà không phải lo lắng về chi phí.

Một số địa điểm nên đến khi thuê xe đi Bình Dương một chiều

Khu du lịch Thủy Châu: Với khoảng không 18 hecta, đến với khu du lịch phong cảnh nhân tạo nhưng cảnh quan rừng cây, sông suối, thác nhân tạo sẽ giúp cho bạn tạm thời thoát khỏi không gian ồn ào, xô bồ nhộn nhịp của thành phố và được hòa mình vào một không gian sinh thái có thiên nhiên trong lành.

Làng tre Phú An: Tọa lạc huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương và cách trung tâm Sài Gòn khoảng 40km, Làng tre Phú An là một thiên đường xanh, thoáng mát sẽ luôn mang đến cho bạn trẻ những trải nghiệm mới lạ. Đây là điểm nên đến khi bạn chọn thuê xe du lịch đi Bình Dương một chiều.

Nhà thờ chánh tòa Phú Cường: địa chỉ tại số 104 đường Lạc Long Quân, Phú Cường, thành phố Thủ Dầu Một, nhà thờ chánh tòa Phú Cường hiện là một trong những tòa thánh lớn nhất ở tỉnh Bình Dương, được thiết kế xây dựng theo phong cách gothic khá độc đáo

Chùa Châu Thới: Chùa Châu Thới nằm trên đỉnh núi Châu Thới là một trong những ngôi chùa cổ của tỉnh Bình Dương. Chùa Châu Thới còn giữ gìn nhiều tượng và chuông có giá trị. Chùa Châu có bộ tượng đồng nơi chánh điện, có hai bộ tượng cổ là Thập bát La Hán và Thập điện Diêm Vương bằng đất nung….

Thuê xe 4 chổ đi Bình Dương một chiều ở đâu

Để có chuyến đi Bình Dương an toàn, vui vẻ và tiết kiệm thì dịch vụ thuê xe một chiều của công ty du lịch Thái Dương là một sự lựa chọn hàng đầu của bạn. Với những mẫu xe chất lượng, thời trang, giá cả bình dân thì không có ký do gì bạn bỏ qua địa chỉ này. Hãy gọi 1900 9227 để được tư vấn, đặt xe ngay hôm nay và hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

3

administrator

Comments (Không có phản hồi)

Comments (0):

Đăng bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *