Loading

Thuê xe 4 chổ từ Cần Thơ đến Sài Gòn một chiều

Thuê xe 4 chổ đi Cần Thơ một chiều

Thuê xe 4 chổ đi Cần Thơ một chiều là những kế hoạch dự định du lịch sắp tới của quý khách ? Với chuyến đi du lịch này các bạn sẽ tìm hiểu và khám phá nền văn hóa miệt vườn của những người con Nam Bộ. Bên cạnh đó, bằng chiếc thuyền máy các bạnsẽ xuôi dòng sông Cần Thơ tham quan Chợ nổi Cái Răng. Tìm hiểu cuộc sống trên sông nước với những hoạt động buôn bán, trao đổi hàng hóa sinh động. Cùng thưởng thức các món đặc sản “hoang dã” như: Chuột Đồng, Rắn, Cá Linh – Bông Điên Điển,… Hãy cùng chúng tôi Công ty Du Lịch Thái Dương Limousine lên kế hoạch cho chuyến du lịch sắp tới nhé. 
                  Đặt ngay hôm nay qua hotline 19009227 hay 093 277 9 703
sẽ giúp cho bạn tiết kiệm tối đa chi phí và không còn cảnh xếp hàng chờ đến lượt đón taxi tại Sân bay Tân Sơn Nhất hay tìm xe , nhà xe rùi phải tìm giá ,thương lượng giá cả ,mất thời gian vì mình chỉ đi một chiều khi chưa xác định ngày về và nơi về …. Chính vù thế dịch vụ cho thuê xe một chiều của công ty du lịch Thái Dương ra đời nhằm giúp khách hàng và chủ xe tiết kiệm và thêm chi phí về tiền của , xăng dầu , …. Mà hem cần tốn thời gian tìm xe hay khách hàng vì đã có công ty dịch vụ thuê xe một chiều của chúng tôiBạn tốn bao nhiêu tiền để đi từ CầnThơ đến Sân Bay và ngược lại?
 Taxi ư? Nhanh chóng, thuận tiện nhưng giá thành thì sao ????? Rất là đắt đỏ
 Xe Buýt ư? Giá rẻ nhưng dịch vụ không tốt, tốn quá nhiều thời gian và đặc biệt là không chủ động được dẫn đến trễ chuyến bay.
Với dịch vụ thuê xe một chiều , không chỉ đơn giản là đi một chuyến xe từ Cần Thơ lên sân bay TSN.
– Chúng tôi đem đến nhiều trải nghiệm hơn cho bạn khi sử dụng dịch vụ đưa đón Cần Thơ <-> Sân Bay

? Sự phục vụ: Với đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tiếp đón chu đáo và thân thiện
? Sự An Tâm: Với những tài xế nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo sự an toàn trên lộ trình và kịp thời gian cho chuyến bay.
? Thư Giản: Với các dòng xe cao cấp nhất hiện nay, trang thiết bị hiện đại và nội thất sang chảnh,chúng tôi công ty du lịch Thái Dương  chắc chắn bạn dễ dàng tìm thấy sự thoải mái.

Hãy gọi cho chúng tôi vì quyền lợi của các bạn!
Tận hưởng quyền lợi của Thượng Đế với giá không thể nào rẻ hơn!

 

1

administrator

bangchu

Comments (Không có phản hồi)

Comments (0):

Đăng bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *