Loading

Thuê xe 7 chổ đi Vũng Tàu một chiều

Thuê xe 7 chổ đi Vũng Tàu một chiều hiện nay đã trở nên phổ biến mỗi khi bạn có nhu cầu đi du lịch, đi công tác ….và không ngoại trừ việc thuê xe 7 chổ đi vũng tàu một chiều. Do vậy, bất kỳ khi nào bạn đang có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất hoặc ở bất kỳ đầu trong Tphcm, bạn có thể gọi chúng tôi.  Cách Tp. Hồ Chí Minh 120km, với lịch trình 120 phút, chúng tôi sẽ đón và đua bạn đến Vũng Tàu một cách nhanh chóng an toàn và tiện lợi nhất mà không phải xếp hàng đợi Taxi hoặc xe bus hay các dòng xe Limousine Hoa Mai , Toàn Thắng , Thành Vinh , Phát Lộc An,,,

Tai sân bay, quý khách có thể lựa chọn nhiều dịch vụ cho thuê xe du lịch để tìm một chiếc xe 4 chỗ hoặc 7 chỗ đi 1 chiều về Vũng Tàu hoặc về bất kỳ tỉnh nào với một cú điện thoại tới Tổng đài tư vấn dịch vụ của chúng tôi 1900-9227 sẽ được chúng tôi tư vấn và phục vụ bạn ngay tức thì.

Thuê xe một chiều luôn là dịch vụ được khách hàng ưa chuộng và tin tưởng sử dụng. Với hình thức này sẽ giúp bạn không phải chờ đợi hoặc xếp hàng chờ Taxi nữa và cho bạn cảm giác như đang có một tài xế riêng chờ bạn tại Sân bay để đưa bạn vè nhà.

Đến với Công ty du lịch Thái Dương – Thái Dương Limousine , quý khách sẽ được phục vụ tận tình chu đáo bởi đội ngũ nhân viên tư vấn và những Tài xế chuyên nghiệp, thân thiện. Chúng tôi cam kết rằng, khách hàng sẽ luôn hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

​Tham khảo một số lộ trình khác tại Thuê Xe Một Chiều :

  • Thuê xe du lịch một chiều đi Mũi Né tại Sài Gòn
  • Thuê xe du lịch một chiều đi Bạc Liêu tại Sài Gòn
  • Thuê xe limousine đi Campuchia

Tổng đài hỗ trợ đặt thuê xe tực tuyến 24/7 : 1900-9227

  • Phản ánh dịch vụ: 093 277 97 03
  •  Trụ sở Văn phòng: số 268 Cộng Hòa, Phường 13,Tân Bình, (gần ngã tư Hoàng Hoa Thám , Cộng Hòa )
  • Fan Page CLB Xe Một Chiều 
  • Website: https://thuexemotchieu.com.vn
1

administrator

bangchu

Comments (Không có phản hồi)

Comments (0):

Đăng bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *