Loading

Thuê xe 7 chỗ một chiều đi tĩnh

Khi chỉ có nhu cầu thuê một chuyến du lịch 7 chỗ đi một chiều thì thông thường chúng ta phải thanh toán chi phí lên tới 90% cho cả một chuyến xe hai chiều nếu thuê xe trọn gói vì chiều về họ chưa có khách ….

Mới nghe thì chúng ta cảm thấy rất phi lý vì tại sao chúng ta lại phải thanh toán cho một chuyến xe gần như là đi hai chiều trong khi chúng ta lại chỉ đi có một chiều.

Đơn giản là vì người kinh doanh không ai dám mạo hiểm chỉ yêu cầu chúng ta thanh toán một chiều còn chiều ngược lại chủ xe phải tự đi tìm khách hàng vì thường thì chiều về của những chuyến xe đó chạy rỗng không có khách.

Thế thì giải pháp nào để giảm chi phí khi chúng ta khi chỉ có nhu cầu thuê xe một chiều đây. chi phí có thể giảm đến đâu.

Công ty du lịch Thái Dương đã và đang làm được điều đó với dàn xe đối tác từ các nhà xe , clb xe … Giá thậm chí co thể cạnh tranh với Grap , Vato , goixe…. Tại Website thủ công trực tuyến www.thuexemotchieu.com.vn 

Thực tế dịch vụ thuê xe 7 chỗ một chiều giúp quý khách giảm chi phí xuống chỉ còn 50% so với thuê xe hai chiều và thậm chí là có thể giảm xuống thấp hơn nhiều nữa. giải pháp đó chính là kết hợp những chuyến xe một chiều quay về mà chạy rỗng đó .

Website thuê xe một chiều và liên kết CLB Xe Một Chiều trên FB sẽ giúp bạn làm được điều đó bạn hãy nói với chúng tôi nhu cầu cần thuê xe một chiều của bạn để chúng tôi giúp bạn làm điều đó bằng cách đăng tin ngay khi cần.

3

administrator

Comments (Không có phản hồi)

Comments (0):

Đăng bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *